4 sản phẩm công nghệ sinh ra dành cho người lười, món rẻ nhất chỉ 36K

Ngoài robot hút bụi lau sàn, máy rửa bát, hội lười biếng sắm thêm mấy món công nghệ thông minh này là cuộc đời sẽ nhàn nhã hơn gấp bội.

1. Đèn điều khiển từ xa

Đang nằm trong chăn êm nệm ấm mà phải bước xuống giường để đi tắt đèn thì kiểu gì cũng thấy cơn lười bỗng ập đến. Nếu bạn thuộc hội lười biếng, ước được nằm một chỗ mà vẫn có thể điều khiển đèn từ xa thì xin mời tham khảo ngay sản phẩm công nghệ hay ho này.

4 sản phẩm công nghệ sinh ra dành cho người lười, món rẻ nhất chỉ 36K - Ảnh 1.

Chiếc đèn có thể điều khiển từ xa này hoạt động bằng 3 viên pin AAA, riêng điều khiển thì chỉ cần 2 viên pin. Bên cạnh ưu điểm có thể bật/tắt từ xa, món đồ thông minh này còn có thể hẹn giờ, tăng giảm độ sáng tùy ý thích. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng gắn đèn lên các bề mặt bằng miếng dán siêu dính, không cần khoan vít phức tạp.2. Máy gọt vỏ củ quả tự động

Máy gọt vỏ củ quả dạng xoay tay chắc hẳn ai cũng biết rồi, nhưng nếu bạn ngại luôn cả công đoạn xoay tay thủ công nữa thì sao? Câu trả lời chính là sử dụng chiếc máy tự động 100% này đây.

4 sản phẩm công nghệ sinh ra dành cho người lười, món rẻ nhất chỉ 36K - Ảnh 2.

Cách hoạt động của máy tương tự như loại xoay tay, bao gồm trục cắm xoay 360 độ và một lưỡi dao nằm ngang để gọt vỏ. Vì là loại tự động nên máy sẽ hoạt động bằng pin (4 viên pin AAA). Đế máy có chống trượt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Để sử dụng, bạn hãy cắm củ quả vào trục cắm, điều chỉnh “cánh tay” ở trên để giữ yên củ quả cần gọt, sau đó điều chỉnh lưỡi dao áp lên đỉnh trái, nhấn nút khởi động. Máy sẽ tự động quay đều, gọt vỏ và tự động tắt khi gọt xong.

3. Thùng rác tự gói và thay túi rác

Thêm 1 món đồ công nghệ độc đáo nữa sinh ra dành cho hội lười đây. Chiếc thùng rác này sẽ giúp bạn tự gói rác và thay túi rác chỉ với 1 phím bấm, tiện lợi vô cùng.

4 sản phẩm công nghệ sinh ra dành cho người lười, món rẻ nhất chỉ 36K - Ảnh 3.

Sản phẩm công nghệ cao này được trang bị viên pin dung lượng lớn, chỉ với 10 giờ sạc có thể sử dụng trong 30 ngày trong điều kiện bình thường. Bên cạnh đó thùng rác được trang bị cổng mico USB khá phổ biến, người dùng có thể tận dụng cáp sạc sẵn có để sạc cho thùng rác, không cần phải mua thêm, tiết kiệm chi phí cho người dùng hơn.4. Cốc tự khuấy thông minh

Nếu đến khuấy cà phê, cacao mà bạn cũng muốn được “rảnh tay” thì xin mời sắm ngay chiếc cốc tự khuấy thông minh này. Bạn chỉ cần bấm vào nút tròn trên quai cốc, nước bên trong sẽ được khuấy đều chỉ trong tích tắc.

4 sản phẩm công nghệ sinh ra dành cho người lười, món rẻ nhất chỉ 36K - Ảnh 4.

Sản phẩm công nghệ thú vị này hoạt động bằng 2 viên pin AAA. Hiện tại trên thị trường có 2 loại: cốc khuấy inox và cốc khuấy thủy tinh cho bạn tùy ý lựa chọn.

*Theo soha.vn
Nguồn: https://soha.vn/4-san-pham-cong-nghe-sinh-ra-danh-cho-nguoi-luoi-mon-re-nhat-chi-36k-20220510004617509.htm


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.