Anh shipper dán tờ thông báo cỡ lớn phía sau thùng hàng, người dừng đèn đỏ đều tủm tỉm khi lướt qua

TP.HCM có những chuyện dễ thương vậy á.

Một đợt rộ lên những biển báo, menu, banner treo ngoài phố xá hoặc là gây mắc cười, hoặc là gây lú lẫn. Chúng cho thấy sức sáng tạo đến độ vô tư và mặn mòi từ trong máu của người Việt. Ngoài ra, một số câu chuyện còn mang sắc thái dễ thương, ngọt ngào như bức ảnh sau đây.Một người qua đường khi dừng đèn đỏ ở TP.HCM đã bắt gặp một anh shipper có tờ thông báo kỳ lạ phía sau thùng hàng thực phẩm của mình. Đọc qua ai cũng cảm thấy dịu mát trong lòng.

Anh shipper dán tờ thông báo cỡ lớn phía sau thùng hàng, người dừng đèn đỏ đều tủm tỉm khi lướt qua - Ảnh 1.
Tờ giấy thông báo cỡ lớn với những dòng chữ dễ thương

Shipper nhắn nhủ với những người sau xe anh rằng chiếc thùng này đã được cột chặt, sẽ không bị rơi ra ngoài, thêm vào đó anh là rocker nam theo phong cách nuôi tóc dài. Có lẽ lời thông báo này ra đời sau khi nhiều lần anh được người đi đường nhắc về chiếc thùng, hay nhầm lẫn về giới tính. Chung quy vẫn là không muốn để mọi người phải bận tâm lo lắng, anh in luôn thông báo cho lẹ.Bức ảnh thu hút 10k lượt tương tác, ai nấy đều cảm thấy vui vẻ, dễ chịu sau khi đọc câu chuyện dễ thương này:

– “Chắc nhiều người lo cái thùng phía sau rớt nên mới vậy á”.

– “Thành phố này, lúc nào cũng dịu dàng, ân cần đến thế”.

– “Xe mình không tắt được đèn, ra đường lần nào cũng có người nhắc, hỏi, tính nết người dân vậy á”.

– “Lắm lúc thấy ghét cũng không ghét được, thành phố này dễ thương quá mà”.

*Theo soha.vn
Nguồn: https://soha.vn/anh-shipper-dan-to-thong-bao-co-lon-phia-sau-thung-hang-nguoi-dung-den-do-deu-tum-tim-khi-luot-qua-20220425091614745.htm


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.