Cô gái “đào mỏ” 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ “không ngủ chung” khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy!

Dù bạn trai vô cùng chăm bẵm và cung phụng tiền bạc nhưng cô gái vẫn ngang nhiên ngoại tình trắng trợn.

Khi yêu đương ai chẳng muốn chăm lo cho chính bạn gái của mình. Đó cũng là một cách thể hiện sự quan tâm trong tình yêu. Tuy nhiên, lợi dụng điều đó để “bào tiền”, “đào mỏ” thì thật sự khó chấp nhận.

Câu chuyện về cô gái “đào mỏ” 300 triệu đồng

Mới đây, bài bóc phốt của một chàng trai dành cho bạn gái được chia sẻ rầm rộ. Được biết, cả hai yêu nhau đã 2 năm. Chàng trai 27 tuổi còn cô gái 21 tuổi. Vì đã đi làm nên anh chàng chiều chuộng, lo cho cô đến từ những thứ nhỏ nhất.“Những tưởng khi chiều chuộng, yêu thương L. hết mực như vậy thì bạn trai cũng sẽ nhận lại được tình cảm thật lòng của bạn gái nhưng không.

L. đã ngang nhiên cắm cho bạn trai 1 cái sừng dài bằng quãng đường từ Hà Nội đến Sapa.

L. nhiều lần xin tiền bạn trai để mua quần áo, đi ăn, trả nợ, đóng tiền học…

Số tiền rải rác từ 100 nghìn, 200 nghìn, 500 nghìn đến 20-30 triệu. Bạn trai đều đồng ý đáp ứng.

Những lúc đó thì L rất đáng yêu nghe lời.

Chỉ tính những khoản L. xin và vay thì số tiền lên tới hơn 300 triệu chưa kể tiền ăn uống, mua quà này nọ bạn trai chủ động bỏ ra”, bài viết đăng tải.

Cô gái "đào mỏ" 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ "không ngủ chung" khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy! - Ảnh 1.
Bài viết được đăng tải.

Đầu tư, chăm lo cho bạn gái đến vậy nhưng một ngày nọ người yêu lại có được tấm ảnh cô nàng tên L. chụp với một người khác. Quá ngạc nhiên và nghĩ hiểu lầm, anh đã hỏi L. nhưng nhận về thái độ bực tức của cô.

Hoá ra L. và bạn nam kia đã đi Sapa với nhau hồi tháng 1, đau đớn hơn đó là thời gian mà L. và bạn trai cãi nhau.

Giờ ngẫm lại bạn trai L. nhận ra hóa ra hồi đó L. kiếm cơ cãi nhau với mình để lấy thời gian đi Sapa chơi với tình mới.

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, lúc hết yêu thì chửi nhau ngay.

Bạn trai muốn giữ thông tin của L. nên sẽ không chia sẻ lên đây, nhưng muốn cảnh cáo L. nên biết sai và thay đổi, chứ sống lỗi như vậy thì sẽ nhận về hậu quả”.Màn lật mặt nhanh như cắt khi vụ ngoại tình vỡ lở

Đính kèm bài đăng là những hình ảnh cho thấy L. được bạn trai cung phụng, chu cấp và cưng chiều đến thế nào.

Cô vay 29 triệu trả nợ cho bạn, vay 12 triệu đóng học vì bị mất ví hay xin vài triệu mua quần áo, đi ăn uống sang chảnh đều được đáp ứng ngay lập tức.

Lúc nào được bạn trai đáp ứng, cô nàng đều rất ngoan ngoãn, cảm ơn và bày tỏ tình yêu sâu sắc.

Cô gái "đào mỏ" 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ "không ngủ chung" khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy! - Ảnh 2.
Cô gái "đào mỏ" 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ "không ngủ chung" khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy! - Ảnh 3.
Những màn xin tiền rất đều tay.

Tuy nhiên, cho đến khi kẻ thứ ba nhắn tin đến để “check” thì anh ta mới ngỡ ngàng vì “trùng người yêu” mất rồi.

“- Đây là người yêu ông hả?

– Ừ đúng rồi có việc gì không bạn?

– Bạn và người yêu yêu nhau lâu chưa?

– Được 2 tháng rồi, có việc gì thế bạn, trùng người yêu à?

– Ừ, tôi và L. yêu nhau được hơn 2 năm rồi ông”.

Đây là cuộc hội thoại giữa hai người đàn ông với nhau. Họ đều cùng bị lừa, bị một cô gái đùa giỡn tình cảm.

Cô gái "đào mỏ" 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ "không ngủ chung" khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy! - Ảnh 4.
Hóa ra là trùng người yêu với nhau rồi.

Cho đến khi cầm chính bức ảnh đó về hỏi người yêu, cô gái vẫn tỉnh bơ và nói rằng đó chỉ là bạn mình.

Ngao ngán về điều đó, anh chàng gửi luôn đoạn nói chuyện với kẻ thứ ba qua.

Hóa ra, đây chính là chàng trai cùng cô gái tên L. đi du lịch Sapa hồi tháng 1.

“- Anh không nghĩ là những gì anh làm với em sẽ nhận lại sự phản bội. Em cần gì có bao giờ anh không đáp ứng không? Có bao giờ anh yêu cầu em phải thế nọ thế kia, phải làm theo ý anh chưa? Anh không nghĩ một người có ăn có học như em lại cư xử như vậy đó.

– Anh nói ít thôi, lúc nào cũng bận làm, bận nọ bận kia. Lúc nào cũng tỏ vẻ bề trên này nọ, tôi phát chán cái kiểu đấy rồi”.

Cô gái "đào mỏ" 300 triệu của bạn trai nhưng vẫn ngang nhiên đi Sapa với kẻ thứ ba và lời biện hộ "không ngủ chung" khi bằng chứng chuyến du lịch lộ tẩy! - Ảnh 5.
Khị bị hỏi đến thì nổi khùng và chửi bới.

Cả khi bị phát hiện ngoại tình, cô gái vẫn đổ lỗi cho bạn trai. Cô cho rằng đi Sapa nhưng cả hai không ngủ với nhau, không có gì lén lút. Đến cuối cùng, cô cũng tuyên bố giải thoát cho nhau đi vì không còn gì nữa.

Từ đầu đến cuối, dù bị phản bội nhưng anh chàng vẫn chẳng hề nặng lời, xưng hô anh em để hỏi rõ tất cả. Trái lại, cô gái dù sai nhưng rất ngông cuồng, thách thức.

Đây cũng là một bài học lớn cho chuyện tình yêu trong xã hội bây giờ. Chuyện yêu đương chăm lo tiền bạc là đúng nhưng yêu đến mù quáng, chu cấp mù quáng là sai. Đôi khi, sự bất thường ở người yêu cũng cần xem xét thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng bi đát, bị phản bội như anh chàng trong câu chuyện trên.

*Theo afamily.vn
Nguồn: https://afamily.vn/co-gai-dao-mo-300-trieu-cua-ban-trai-nhung-van-ngang-nhien-di-sapa-voi-ke-thu-ba-va-loi-bien-ho-khong-ngu-chung-khi-bang-chung-chuyen-du-lich-lo-tay-2022042112075176.chn


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.