iPhone 14 Pro đi kèm RAM nhanh hơn

Báo cáo mới đến từ Digitimes cho biết iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có RAM nhanh hơn so với iPhone 14 và 14 Max, điều này cho phép hiệu suất của các mẫu Pro trở nên nổi bật hơn.

Theo BGR, nguồn tin nói iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có 6 GB RAM LPDDR5, một nâng cấp so với RAM LPDDR4X cung cấp trên mọi mẫu iPhone 13. Trong khi đó, mặc dù các mô hình tiêu chuẩn sẽ được tăng từ 4 GB lên 6 GB, nhưng chúng được cho là sẽ gắn bó với RAM LPDDR4X. RAM LPDDR5 nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn LPDDR4, do đó sẽ là một nâng cấp đáng kể cho các mẫu iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro đi kèm RAM nhanh hơn - ảnh 1
Dòng iPhone 14 Pro đi kèm RAM nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn bản tiêu chuẩnREUTERS

Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về việc iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đi kèm RAM LPDDR5 được đưa ra. Trước đó vào tháng 3, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã đưa ra báo cáo Apple sẽ trang bị RAM 6 GB cho cả bốn mẫu iPhone 14, nhưng chỉ có các mẫu Pro mới sử dụng RAM LPDDR5. Vì vậy, báo cáo mới càng khẳng định rằng iPhone 14 Pro sẽ có RAM nhanh hơn.RAM nhanh hơn không phải là nâng cấp duy nhất có thể dành riêng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Các báo cáo trước đây cũng cho biết chip A16 Bionic sẽ chỉ dành riêng cho các mẫu Pro, trong khi các mẫu thường sẽ đi kèm chip A15 Bionic, nhưng có thêm lõi GPU và 2 GB bộ nhớ RAM.

Về thiết kế, Apple được cho là sẽ thay thế phần notch bằng các lỗ khoét hình viên thuốc và lỗ trên màn hình cho camera selfie và cảm biến Face ID. Một lần nữa, thiết kế này chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

iPhone 14 Pro đi kèm RAM nhanh hơn - ảnh 2
Một concept cho thấy cách bố trí cụm camera mặt trước của dòng iPhone 14 ProJON PROSSE

Với tất cả những gì mang lại, không ngạc nhiên khi các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể là những iPhone đắt nhất từng được sản xuất. Điều này không có nghĩa loạt iPhone tiêu chuẩn kém mạnh mẽ, tuy nhiên hy vọng rằng Apple sẽ định giá chúng một cách thích hợp.

*Theo thanhnien.vn
Nguồn: https://thanhnien.vn/iphone-14-pro-di-kem-ram-nhanh-hon-post1481828.html

Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*