Một phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số xe ‘ngũ quý’ 4

Khi làm thủ tục đăng ký xe máy, người phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số “ngũ quý” 4 khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Ngày 17/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ cho biết, một người dân ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền đã may mắn bấm được biển số đẹp “ngũ quý”: 65G1-444.44.Theo đó, ngày 16/9, Đội cảnh sát giao thông và trật tự công an huyện Phong Điền triển khai làm thủ tục giấy tờ xe mô tô và bấm biển số xe cho những người dân đến đăng ký.

Một phụ nữ ở Cần Thơ bấm được biển số xe ngũ quý 4 - Ảnh 1.
Chị N. vui mừng khi bấm được biển số “ngũ quý” 4.

Trong số những người bấm biển số, có một người phụ nữ tên D.U.N (ngụ tại Ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) đã bấm được biển số đẹp 65G1-444.44.

Chị N. cho biết, chiếc xe máy chị mua là Honda SH Mode. Khi đi đăng ký và bấm biển số thì may mắn trúng biển ” ngũ quý” 4. Chị rất bất ngờ và vui mừng vì không nghĩ mình may mắn bấm được biển số đẹp như thế.

Cũng tại huyện Phong Điền, cuối tháng 8 vừa qua, một người đàn ông ở xã Mỹ Khánh đã bấm được biển số 65A – 334.56 cho chiếc ô tô vừa mua.

Lãnh đạo Công an huyện Phong Điền cho biết, người đàn ông bấm được số đẹp trên hoàn toàn ngẫu nhiên và may mắn.

*Theo soha.vn
Nguồn: https://soha.vn/mot-phu-nu-o-can-tho-bam-duoc-bien-so-xe-ngu-quy-4-20220917151432518.htm


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.