Twitter đã đồng ý để người dùng chỉnh sửa bài đăng

Người dùng Twitter sẽ được phép chỉnh sửa bài viết, một chức năng có ở các nền tảng khác nhưng Twitter chưa từng triển khai. Chức năng này được triển khai trước đến người dùng có trả phí của mạng xã hội này.

Twitter đã đồng ý để người dùng chỉnh sửa bài đăng - Ảnh 1.
Twitter đã đồng ý bổ sung nút chỉnh sửa để người dùng chỉnh sửa bài đăng – Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin Reuters, Twitter đang thử nghiệm nội bộ nút chỉnh sửa mà người dùng mạng xã hội này tha thiết mong chờ. Tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng có trả phí trong những tuần tới, công ty thông báo ngày 1-9.

Trong nhiều năm qua, người dùng Twitter đã đề nghị mạng xã hội này cho phép họ được chỉnh sửa bài đăng sau khi xuất bản để sửa các lỗi như lỗi chính tả.Những yêu cầu này lâu được đáp ứng đến nỗi người ta thường nói đùa rằng Twitter thà giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào khác chứ không chịu tạo cho người dùng tính năng sửa lỗi mà họ thấy cần thiết nhất.

Trong một bài đăng ngày 1-9, Twitter cho biết sẽ sớm thôi, yêu cầu về quyền chỉnh sửa bài đăng của người dùng sẽ được đáp ứng. Người dùng sẽ có thể chỉnh sửa bài đăng “một vài lần” trong vòng 30 phút sau khi đăng tweet.Các bài được chỉnh sửa sẽ có biểu tượng đã được chỉnh sửa và hiển thị thời gian bài được chỉnh sửa lần cuối. Người dùng có thể xem lịch sử chỉnh sửa và các phiên bản trước đó của bài đăng.

Twitter đã thử nghiệm với các phiên bản của nút chỉnh sửa. Những người đăng ký Twitter Blue, phiên bản đăng ký có trả phí của công ty, hiện có quyền truy cập vào tính năng giữ lại các bài đăng trong tối đa 1 phút. Chức năng này cho phép họ xem lại nội dung tweet và “hoàn tác” trước khi bài được xuất bản.

*Theo congnghe.tuoitre.vn
Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/twitter-da-dong-y-de-nguoi-dung-chinh-sua-bai-dang-2022090120204444.htm


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.