Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Ecohome 1 xuống đất tử vong.

Trao đổi với Dân trí tối ngày 24/4, ông Nguyễn Quang Thậm – Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 xuống đất.

Thông tin ban đầu cho biết, tối cùng ngày, nhiều người dân sống ở khu chung cư Ecohome 1 bàng hoàng phát hiện bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động dưới sân tòa nhà.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở Khu nhà ở xã hội Ecohome 1. (Ảnh: CTV)

Theo báo Vietnamnet, thời điểm được phát hiện, bé gái vẫn còn thở, tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân đã trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và đã không qua khỏi.

Cũng theo người dân cho biết, vào thời điểm bé gái bị rơi xuống, bố mẹ bé đều đi làm và gửi bé lại cho bà nội trông cháu.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Khu vực cháu bé bị rơi xuống. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo Bảo vệ Pháp luật thông tin, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bé chạy sang nhà hàng xóm chơi. Trong lúc chơi đùa, bé trèo qua lan can hành lang và không may rơi từ tầng 12 của chung cư xuống đất.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thế Tam (tổng hợp)

Theo dkn.tv