Bé trai sơ sinh bị bỏ trong thùng xốp ven đường ở Quảng Ninh

Sáng sớm 7/4, một người phụ nữ ở phường Cẩm Đông (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) đi tập thể dục phát hiện một chiếc thùng xốp vứt ở phía sau Công ty Than Thống Nhất. Tới gần, phát hiện bên trong thùng xốp là một bé trai sơ sinh chưa cắt dây rốn.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng xốp. (Ảnh: CTV/VnExpress)

Cụ thể theo VnExpress, sáng 7/4, bà Hoàng Thị Hiển, trú phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh), đi tập thể dục ở phía sau Công ty than Thống Nhất, bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh được đựng trong thùng xốp cạnh gốc cây ven đường.

Bé trai còn nguyên dây rốn quấn bởi mảnh vải, đầu đội mũ và được đặt gối đầu lên con dao gọt hoa quả. Bên cạnh thùng xốp là chiếc giỏ nhựa có bình sữa, khăn, tã.

Báo CAND cho biết, ngay khi phát hiện sự việc, bà Hiển cùng người dân xung quanh đã gọi điện báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an phường Cẩm Đông đã kịp thời có mặt tại hiện trường để lập biên bản, đồng thời chính quyền phường đã tổ chức đưa bé đi khám. Kết quả cho thấy sức khỏe cháu bé ổn định và phát triển bình thường.

Hiện, UBND phường Cẩm Đông tạm giao cháu bé cho gia đình bà Hiển chăm sóc. Đồng thời thông báo và tìm người thân cho cháu bé.

Khôi Minh (tổng hợp)

Theo dkn.tv