Cô dâu ôm hoa chụp ảnh cưới bên mộ chú rể: ‘Lẽ ra hôm nay là ngày anh trao nhẫn cho em!’

Cô dâu người Mỹ quyết định chụp một bộ ảnh cưới để tưởng nhớ vị hôn phu đã khuất khiến bao người xúc động.

Ngày 29/9/2018, cô gái Jessica Padgett trong trang phục váy cô dâu, ôm hoa quỳ xuống trước tấm bia mộ của vị hôn phu Kendall James Murphy. Đáng ra, hôm đó là ngày họ tổ chức đám cưới.

Rất đông người thân giúp Jessica thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt. (Ảnh: Loving Life)

Sự ra đi đột ngột của anh Kendall đã khiến người thân, bạn bè và đặc biệt là người bạn gái Jessica vô cùng đau khổ. Chị không thể chấp nhận sự thật này và đã phải mất một thời gian dài để vơi bớt đau đớn. Kendall và Jessica đã đính ước với nhau và lẽ ra ngày 29/9/2018 là ngày mà họ dự định sẽ tổ chức lễ cưới.

Chính vì vậy, vào đúng ngày này, chị Jessica đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt bên cạnh bia mộ của anh Kendall. Bức ảnh Jessica mặc váy cô dâu, quỳ sụp trước mộ Kendall đã lấy nước mắt nhiều cư dân mạng.

Kendall Murphy, một lính cứu hỏa, qua đời vào tháng 11/2017 trong lúc làm việc tại hiện trường vụ tai nạn ở hạt Daviess. Khi đó, một lính cứu hỏa khác cũng tới hiện trường tai nạn đã lái xe trong lúc say rượu và đâm trúng Murphy, khiến anh tử vong tại chỗ.

Murphy được mô tả là một người vị tha, thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Murphy theo bước ông nội và cha để trở thành lính cứu hỏa từ tháng 6/2016.

Jessica cũng chia sẻ những dòng xúc động lên Facebook: “Một ngày cuối tuần đầy cảm xúc, thật tuyệt vời! Buổi lễ không chỉ tôn vinh Kendall của tôi, mà còn gắn kết chúng tôi trở thành một gia đình”, Jessica viết trên Facebook. “Đây không phải là điều chúng tôi mong muốn nhưng ít nhất chúng tôi biết chúng tôi sẽ không bao giờ một mình. Tất cả chúng tôi đều đã trở thành một gia đình lớn. Anh ấy sẽ mãi mãi ở trong tim mọi người”.

Hiểu Minh (T/h)

Theo dkn.tv