Cô giáo mầm non bị tố nhét chất bẩn vào người bé gái 5 tuổi ở Thái Nguyên

Lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc  cô giáo mầm non có hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của một bé gái 5 tuổi.

Những ngày qua, dư luận đang tỏ ra hoang mang trước thông tin chị Nguyễn Bích N. (sinh năm 1992, trú tại xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) tố cáo cô giáo của con gái mình và cũng là cô ruột của cháu có hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của con.

Theo thông tin trên Báo Người Đưa Tin, chị N. cho hay, cháu Y. (5 tuổi) đang học tại trường mầm non V.T (huyện Đại Từ). Tối 6/3, trong lúc tắm cho con, chị N. phát hiện đũng quần cháu be bét các chất nhầy màu trắng, vàng. Vùng kín của cháu xuất hiện nhiều chất dịch bẩn, khi cho lên tay rất nhớt, cho xuống nước không có bọt, dính và khó rửa.

Chị N. cho biết, nguyên nhân sự việc được cháu kể lại là do cô Hoàng Thị M. (giáo viên dạy tại trường mầm non cũng đồng thời là cô ruột của cháu Y.) đã cho con vào nhà vệ sinh và nhét chất lạ vào vùng kín.

“Hôm đầu tiên cháu rất đau, đêm ngủ, thi thoảng cháu còn giật mình hoảng hốt. Sau đó, tôi đưa con đi khám thì Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên kết luận, cháu Y. bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và kê thuốc về. Tuy nhiên, đến nay vùng kín cháu chỉ đỡ hơn nhưng chưa khỏi”, Báo Người Đưa Tin dẫn lời chị N. cho hay.

Liên quan đến vụ việc, Báo Đất Việt dẫn lời chị N. thông tin thêm: sau khi phát hiện sự việc chị đã lên trường, 4 lần đề nghị gọi cô M. xuống “ba mặt một lời”, để hỏi xem cô M. đã bôi cái gì vào vùng kín của cháu. Tuy nhiên nhà trường không gọi và bảo gia đình cứ về và đưa cháu đi khám, cô M. làm cô M. sẽ phải chịu”.

Một lãnh đạo xã Vạn Thọ xác nhận với báo chí, chính quyền xã đã nhận được thông tin trình báo của gia đình chị N.

Chị N. đã báo cáo vụ việc lên ban giám hiệu và công an địa phương. Công an huyện Đại Từ đã đưa cháu đi kiểm tra, lấy mẫu chất dịch nhầy xét nghiệm.

Trước sự việc này, đại diện sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết, đang tiến hành xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả, sẽ sớm thông tin tới dư luận.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Theo dkn.tv