Hòa Bình: Diễn biến vụ phát hiện thi thể nam giới chết vùi trong đống cát

Đang xúc cát để bán, phát hiện một chân người trong đống cát thò ra, công nhân tá hỏa bỏ chạy trình báo công an.

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, vào lúc 16h30 ngày 6/5, khi công nhân đang xúc cát ở bãi cát của một gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng (tại xóm Đồng Ngoài, xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) thì phát hiện một chân người thò ra. Mới đầu, tưởng là chân giả của ma-nơ-canh trong đống cát, nhưng khi bới cát ra là một thi thể nam chết trong tư thế người gập xuống. Sự việc khiến nhiều người dân hoang mang.

Ông Bạch Công Hương, Trưởng Công an xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi Hòa Bình cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông báo của người dân, ngay lập tức công an xã có mặt”. Ban đầu, ông cho rằng đây chỉ là một chiếc chân giả, nhưng khi bới ra lộ nguyên hình là một thi thể nam giới.

Tin nhanh - Hòa Bình: Diễn biến vụ phát hiện thi thể nam giới chết vùi trong đống cát
Thi thể nam giới được bị vùi trong đống cát.

Ngay lập tức, ông Hương báo cáo Công an huyện Kim Bôi. Sau khi bới đống cát ra, thi thể được xác định là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988, địa chỉ thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Nạn nhân làm nghề lái xe thuê.

Trước khi chết, sáng ngày 5/5, nạn nhân đi lái xe chở cát cho chủ xe bán cho một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, do xe chở cát nặng lùi vào bãi cát, đất nền mềm một bánh xe bị lún, ben xe bị nghiêng. Nạn nhân đã dùng búa gõ chốt cửa sau của ben xe, bị ben bật trúng vào người, đồng thời cát trên ben đổ ập xuống đè lên người, dẫn đến nạn nhân bị tử vong trong tư thế cúi khom lưng, khi chết trên tay vẫn cầm chiếc búa.

Theo nhân chứng kể lại, sáng hôm qua 5/5, nhiều người nhìn thấy xe do anh L. điều khiển vào bãi cát nằm bất động trong tư thế nghiêng xe. Khi không thấy lái xe đưa xe về, chủ xe đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được, đến chiều đi tìm phát hiện xe bị sa lầy trong bãi cát. Tìm mãi không thấy lái xe đâu, chủ xe thuê xe kéo xe lên rồi lái xe về nhà.

Khoảng 16h30 chiều nay (6/5), công nhân xúc cát để bán đã phát hiện thi thể anh Nguyễn Duy L.

Tin nhanh - Hòa Bình: Diễn biến vụ phát hiện thi thể nam giới chết vùi trong đống cát (Hình 2).
Thi thể anh Nguyễn Duy L. được tìm thấy.

Trung tá Bạch Công Cường, Công an huyện Kim Bôi cho biết: “Công an huyện Kim Bôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi”.

Qua điều tra ban đầu, xác định nạn nhân Nguyễn Duy L. bị chết là do tai nạn lao động, không phải là vụ án mạng.

Thu Hương

Theo nguoiduatin