Khoe ảnh eo thon trong lớp, nữ sinh bị cả lớp đồng loạt nói: “Làm ơn đi, đây là trường học mà!”

Những hình ảnh một пữ ѕіпʜ diện áo crop top khá ngắn, khoe “eo con kiến” đã gây ra khá nhiều tranh cãi.

Việc sở hữu một vòng eo nhỏ gọn như “eo con kiến” chắc hẳn là ước mơ của phần đông của các cô gái bấy lâu nay. Chính bởi vậy, cứ mỗi lần có cô nàng nào khoe ảnh chứng minh eo mình cũng chẳng thua kém gì vòng eo 56 của Ngọc Triɴʜ là CĐM lại phải vào trầm trồ, xuýt xoa.

Thế nhưng, cũng có những trường hợp mà việc khoe vòng eo nhỏ lại gây tranh cãi ồn ào. Lý do là bởi người đó khoe nhưng không đúng địa điểm, thời gian, khiến người ta thay vì ngưỡng mộ lại chỉ thấy nhức mắt. Пữ ѕіпʜ trong chùm ảnh được chia sẻ rất nhiều những ngày gần đây chính là ví dụ điển hình.

Пữ ѕіпʜ gây tranh cãi vì mặc thoáng để khoe eo trong lớp học

Xuất hiện trong loạt ảnh được CĐM Trung Quốc truyền tay nhau mới đây, пữ ѕіпʜ này ngay lập tức gây ấn tượng với ngoại hình nổi bật của mình.

Dù không để lộ mặt nhưng cô nàng vẫn hút mắt người đối diện nhờ vóc dáng thanh mảnh, vòng 2 siêu nhỏ cùng vòng 3 đầy đặn của mình. Bằng cách diện crop top đơn giản, cô nàng càng tôn lên được body khiến nhiều cô gái khác phải gato.

Dù không lộ mặt nhưng nhiều người phải xuýt xoa trước vóc dáng của cô

Tuy nhiên, khi để ý lại khung cảnh nơi пữ ѕіпʜ đang đứng, người ta lại quay sang “ném đá” cô. Lý do là vì không khó để nhận ra đó là không gian lớp học. Xung quanh пữ ѕіпʜ này là rất nhiều các học sinh khác đang cắm cúi học bài. Bảng đen, phấn trắng, từng chồng sách vở cao ngất trên bàn trông có vẻ không ăn nhập gì với пữ ѕіпʜ đang khoe eo thon này cả.

Những bức ảnh được chụp trong không gian lớp học, xung quanh là rất nhiều học sinh đang học bài

Ngay sau khi chùm ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi ầm ĩ. Người thì tỏ vẻ вứс χύс với cách ăn mặc không phù hợp của пữ ѕіпʜ, người lại thay cô nàng lên tiếng biện minh. Một số khác thì cho rằng không phải chuyện liên quan đến mình và dành lời khen cho dáng người của cô gái.

“Ăn mặc cái kiểu gì vậy? Đây là trường học, đây là lớp học đấy!”, “Ở ngoài mặc thế nào cũng được nhưng đây là trường hợp, là nơi nghiêm túc, phải mặc đồ sao cho phù hợp chứ”, “Công nhận là dáng người rất đẹp, nhưng đang là học sinh mà ăn mặc kiểu này không hay lắm nhỉ, không có giáo viên nào nhắc nhở hay sao?”…, nhiều người chỉ trích пữ ѕіпʜ.

Còn đây là một vài ý kiến bênh vực cô: “Mặc thế này tới trường đúng là không nên nhưng nhìn lớp học trong ảnh thì có vẻ đang giờ ra chơi mà, cũng chẳng thấy giáo viên đâu, biết đâu bạn nữ này chỉ mặc thế bên trong còn bên ngoài vẫn mặc áo khoác?”, “Người ta mặc thế để chụp ảnh thôi thì có sao đâu”, “Mỗi mình thấy bạn này mặc đẹp à? Body nhìn siêu thích nữa chứ”…

Thế còn bạn, bạn nghĩ sao về cô gái trong câu chuyện này?

Theo Soha