Long An: Đình chỉ cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ để… chống ói

Cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ ở Long An đã bị đình chỉ công việc. Lực lượng chức năng huyện Đức Hòa cũng thành lập đoàn thanh tra để xử lý vụ việc theo quy định.

Thông tin trên Zing, lực lượng chức năng huyện Đức Hòa (Long An) đã đình chỉ công việc với cô giáo, lập đoàn thanh tra xử lý vụ việc theo quy định.

Trước đó, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (Long An) đã xác nhận có sự việc cô giáo dùng tay đánh vào đầu trẻ vì không kịp nuốt.

Ông Lợi thông tin, sự việc xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục tên H.B.H, tại ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ. Qua làm việc với chủ cơ sở, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh trẻ. Cô giáo này cho hay, trẻ bị ói nên cô giáo đã dùng tay đập lên đầu trẻ để chống ói.

Tin nhanh - Long An: Đình chỉ cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ để... chống ói
Hình ảnh cô giáo mầm non đánh liên tục vào đầu một bé trai.

“Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc với cô giáo này. Chủ cơ sở cũng đã đến thăm hỏi gia đình bé”, ông Lợi nói.

Báo Dân Sinh đưa tin, phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa đề xuất cho UBND huyện lập đoàn thanh tra về sự việc để xử lý.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh cô giáo mầm non đánh một bé trai liên tiếp vào mặt khi đang cho bé ăn.

Clip ghi lại vào lúc 7h14 ngày 16/4. Đáng nói, 2 giáo viên khác chứng kiến vụ việc nhưng không hề can thiệp mà tỏ thái độ dửng dưng.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo nguoiduatin