Nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bố đẻ đánh đến nhập viện

Nghí con trai mình chơi game, người bố ở Hà Tĩnh đánh đập dã man. Một ngày sau trận đòn cậu bé ngất xỉu trong lớp học, trên người chi chít vết bầm đỏ.

Tối 8/4, ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch xã Hương Long (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền đang phối hợp với công an huyện lập hồ sơ để xử lý ông Nguyễn Văn Th. (43 tuổi) về hành vi bạo hành trẻ em, theo VnExpress.

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, em Nguyễn Hoàng L. (trú xóm 9, xã Hương Long), học sinh lớp 8 trường THCS Phúc Đồng đến lớp học trong tình trạng mệt mỏi với nhiều vết thương trên cơ thể. Khi đang ngổi học trong lớp thì em L. ngất xỉu.

Đến kiểm tra, giáo viên phát hiện sau lưng nam sinh có nhiều vết bầm, nhiều chỗ bị rách da và chảy máu nên cùng người nhà đưa em tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh thăm khám.. Giáo viên chủ nhiệm gặng hỏi nhiều lần thì L. cho biết, tối 7/4, em bị bố đẻ là ông Th. đánh.

Cô Phan Thúy Ngân, hiệu trưởng nhà trường cho biết, khi phát hiện sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh lên làm việc và báo cáo sự việc với chính quyền địa phương.

Ông nguyễn Văn Th. bố để của em L. (Ảnh: VTC News)

Trả lời VTC News, ông Th. (bố ruột em L.) thừa nhận đã đánh L. vì phát hiện cầm điện thoại của mình chơi điện tử. Ban đầu, do nhà đang có khách nên ông Th. chỉ tát con vài tát, đến khi khách về thì lấy roi đánh.

Bà Hoàng Thị Như H. (mẹ Linh) chia sẻ, sau gần 15 năm chung sống, do chồng thường xuyên bạo hành vợ con nên cả hai ly dị. Bà H. nhận nuôi con gái út, ông Th. nuôi L.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc, hiện đang xác minh, điều tra.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Theo dkn.tv