Tài xế bất lực khi 10 thùng bia làm rơi trên đường đã bị người dân nhặt đi gần hết

Sau khi phát hiện xe tải làm rơi khoảng 10 thùng bia ra đường Nguyễn Thái Học (quận 1, TP. HCM), tài xế vội quay lại thì thấy nhiều người đang “hôi bia”.

Hàng chục người lao vào ‘hôi bia’ ở trung tâm Sài Gòn, tài xế bất lực bỏ đi

Video: Cảnh “hôi bia” giữa trung tâm Sài Gòn. (Nguồn: PLO)

Sáng 10/4, nam tài xế điều khiển xe tải nhẹ chạy trên đường Nguyễn Thái Học theo hướng ra đường Võ Văn Kiệt. Khi đến gần giao lộ với đường Cô Bắc, đoạn trụ sở Công an, UBND phường Cầu Ông Lãnh vài chục mét thì bất ngờ làm rơi khoảng 10 thùng bia, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Khi sự cố rơi bia xảy ra, tài xế vẫn không hề hay biết. Đến khi chạy thêm được một đoạn đến gần cầu Ông Lãnh, tài xế mới biết sự việc và quay lại hiện trường để tìm.

Tuy nhiên, khi tìm về tới nơi người này hốt hoảng phát hiện rất đông người dân đang tranh giành, lấy hết số bia mình vừa làm rơi.

Tài xế sau đó buồn bã bỏ đi và không báo với công an. Tuy nhiên, toàn bộ diễn biến của sự việc đã được một camera an ninh của người dân ghi lại.

(Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV Dân trí, nguồn tin từ Công an quận 1 (TP. HCM) xác nhận có xảy ra vụ việc chiếc xe tải làm rơi khoảng 10 thùng bia lon xuống đường Nguyễn Thái Học, đoạn qua địa bàn phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 và người dân đã xúm vào lấy sạch. Tuy nhiên tài xế không đến trình báo.

Trước đó, vào cuối năm 2013, một vụ “hôi bia” sau khi chiếc xe tải chở bia lật nhào xảy ra trên địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai gây chấn động dư luận.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giam 2 đối tượng; TAND TP Biên Hòa đã đưa vụ án ra xét xử 2 đối tượng 6 tháng tù giam về tội “Công nhiên chiếm đoạt tài sản”.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Theo dkn.tv